Thư ngỏ

Lời đầu tiên cho phép Công ty HANOIINA gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất! HANOIINA xin cảm ơn sự tin tưởng của Quý đối tác, quý khách hàng đối với công ty trong suốt thời gian qua.

HANOIINA luôn tự hào là công ty đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt Nam. Trải qua  hơn14 năm hình thành và phát triển, HANOIINA đã phái cử rất nhiều kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản học tập và làm việc. Ngoài ra, HANOIINA còn hỗ trợ, định hướng cho thế hệ trẻ học tập và khởi nghiệp vững vàng để đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và Quốc tế. Đặc biệt, với tôn chỉ “Người lao động – Ưu tiên số 1”, HANOIINA đã và đang hỗ trợ giải quyết vấn đề việc làm, giảm nghèo bền vững cho NLĐ tại Việt Nam.

Lựa chọn XKLĐ tại Nhật Bản giúp hàng nghìn lao động đã có thu nhập cao hơn, làm giàu cho gia đình và quê hương nói riêng, từ đó tạo nguồn nội lực mạnh mẽ phát triển đất nước nói chung. Một lần nữa, HANOIINA xin được gửi lời cảm ơn và lời chào thân ái nhất tới toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024.2213.71.72
Liên hệ