Giới thiệu tổng quan

Công ty cổ phần Đào tạo và xây lắp điện Hà Nội (gọi tắt là HANOIINA) tiền thân là công ty TNHH Xây lắp điện Hà Nội. HANOIINA là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, nước sạch,  giáo dục, bất động sản, cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng..
Trong đó, lĩnh vực hoạt động chuyên sâu và để lại nhiều dấu ấn nhất là chuyên phái cử nguồn nhân lực Việt Nam sang làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, HANOINA đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tâm và năng động. Bên cạnh đó, chiến lược về phương pháp đào tạo và dịch vụ đào tạo nguồn nhân lực đã dần hoàn thiện để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng nhân sự của các đối tác nước ngoài.
Đối với Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ của công ty, thành quả lớn nhất trong suốt gần 20 năm qua đó chính là việc đồng hành cùng các lao động địa phương trên con đường học hỏi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, góp phần xóa đói giảm nghèo, thay đổi bộ mặt nông thôn. Việc chú trọng mảng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực cũng giúp cho đối tác nước ngoài đánh giá cao về nhân sự nước ta, từ đó giữ mối liên hệ hợp tác lâu dài và rộng mở với HANOINA. Uy tín, sự tin tưởng của đối tác nước ngoài cũng như người lao động trong nước chính là động lực to lớn nhất để HANOINA ngày càng lớn mạnh và phát triển bền vững.

• Công ty cổ phần đào tạo và xây lắp điện hà nội
– Địa chỉ : Số 1 ngõ 90 phố Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
– TEL: 024.2213.71.72
– EMAIL: congty.hanoiina@gmail.com
– Mã số thuế: 0100235936
** Văn phòng giao dịch
– Địa chỉ : Phòng 604, 17T5 Hoàng Đạo Thúy, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội
– TEL: 024.2213.71.72

Một số văn bản pháp lý liên quan

 

Giấy đăng kí kinh doanh

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài

Giấy phép xuất khẩu lao động thị trường Đài Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

024.2213.71.72
Liên hệ